Lời Ngỏ

Lời Ngỏ( 2014-06-11 )

Lời ngỏ

         Trong bối cảnh xã hội hiện đại hóa, không ai có thể xem nhẹ tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặcbiệt là Anh ngữ. Cũng chính bởi vai tròquan trọngđó, tất cả những ai có chí cầu tiến đều muốn giỏi tiếng Anh. Nhu cầu này đã thúc đẩy sự ra đời của vô số cơ sở đào tạo đào tạo ngoại ngữ theo phương pháp giảng dạy truyền thống cũng như theo phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo. Nhưng để tìm được môi trường học tập chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm cùng mức học phí phù hợp vẫn đang là một vấn đề nan giải của rất nhiều người.

Nắm bắt được nhu cầu đó, New headway Centre với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh giàu kinh nghiệm và tâm huyết, là địa chỉ đáng tin cậy không chỉ  giúp người học có điều kiện học tập trong mội trường Anh Ngữ , mà còn học hỏi được kinh nghiệm quý báu để học Tiếng Anh hiệu quả cao nhất. New Headway Centre luôn khẳng định với 3 tiêu chí:

·        Tiên phong trong ĐàoTạo Ngữ Âm – Xóa Bỏ Âm Sai truyền thống (là trung tâm đầu tiên đưa hệ thống Đánh Vần Âm Quốc Tế vào giảng dạy với đội ngũ giảng dạy bậc thầy là sự kết hợp giữa người Việt Nam giữ vai trò chủ chốt và các giảng viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới)

·        Là Trung tâm hàng đầu chuyên về đào tạo học viên Mất Gốc- Bắt Đầu học Tiếng Anh.

·        Là Trung tâm chuyên về Luyện Thi TOEIC- chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những điều kiện tốt nhất cho bạn khi học Tiếng Anh tại New Headway: thuận lợi nhất- dễ hiểu nhất- hiệu quả nhất- tiết kiệm thời gian nhất và chi phí nhất.

Ở New Headway Centre, bạn sẽ đạt đượcnền tảng vững chắc để biến những ước mơ, dự định đang ấp ủ thành hiện thực, và đó cũng chính là mục tiêu phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng dạy chúng tôi.
 
 
 


Đăng ký học

Ý KIẾN HỌC VIÊN